AMP Roadshow sắp có mặt tại HCMC!

Roadshow đặc biệt hoàn toàn miễn phí này chỉ diễn một ngày duy nhất và được tổ chức bởi đội ngũ AMP. Đây là trang đăng ký chính thức cho sự kiện được diễn ra ở HCMC - để biết thêm thông tin về các roadshow AMP, vui lòng truy cập trang chính của AMP Roadshow.

AMP là gì?

Dự án AMP, viết tắt cho Accelerated Mobile Pages (các trang web di động tăng tốc), là một dự án nguồn mở nhằm giúp cải thiện các trang web cho tất cả mọi người. Dự án này giúp tạo nên các website và quảng cáo có tốc độ tuyệt vời, giao diện đẹp cùng với hiệu suất cao cho tất cả các thiết bị và nền tảng phân phối.

Vì sao tôi nên tham dự?

Dù bạn là một lập trình viên mới bắt đầu chú ý đến AMP, hoặc bạn muốn dự án của bạn có thêm nhiều tính năng nâng cao, các trang AMP có tính tương tác tốt, hoặc kể cả nếu bạn là CTO hoạch định chiến lược cho công ty mình, bạn nên tham dự cùng chúng tôi! 

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách xây dựng, triển khai các trang AMP có tính tương tác cao và thân thiện với di động, cũng như các phương thức kiếm tiền. Đừng quên mang theo laptop!

Vì các diễn giả của chúng ta đến từ khắp nơi trên thế giới, nội dung sự kiện sẽ được phiên dịch từ Anh sang Việt theo thời gian thực thông qua headset.  

Thông tin sự kiện

Thursday, December 14, 2018, 09:00–18:00
Gala Center, 415 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Q. Tân Bình, Tp.HCM
Ho-chi-minh-city