Giải đáp thắc mắc: 

Dưới đây là một số câu hỏi thắc mắc của học viên, anh chị và các bạn tham khảo:

Anh chị có thể chọn được nhiều môn học, tuy nhiên chỉ nên chọn một bài một khung giờ phù hợp vì mỗi lớp chỉ cần học một lần là đủ truyền tải kiến thức của bài.

Lưu ý: Không nên tick chọn hết các khung giờ tham gia, vì mỗi ngày đều có đội ngũ gọi điện xác nhận và nhắc các anh chị tham gia lớp học đã chọn.

Hệ thống chương trình chỉ ghi nhận một mail đăng ký được một lần. Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi mail xác nhận các lớp vừa tham gia. Anh chị nên check mail và lưu lại mail đấy để sau này nếu anh chị có nhu cầu thay đổi lớp học hoặc hủy đăng ký, anh chị sẽ thực hiện các hướng dẫn trong mail.

Trong trường hợp anh chị không thể tìm được mail, anh chị có thể đăng ký bằng mail khác.

Hoặc gửi thông tin đăng ký tham gia lớp học qua Zalo 0947.347.887

Hoặc đăng ký trực tiếp tại quầy. ( Tuy nhiên, anh chị nên đăng ký trước buổi học 3 ngày để có chỗ ngồi )

Anh chị check lại mail đăng ký thành công trước đó để thực hiện thao tác hủy lớp. 

Hoặc gọi điện hotline: 0947.347.887 để hủy lớp. 

Những lớp anh chị hủy nên đăng ký tham gia lại vào những buổi khác để đảm bảo kiến thức mình được đào tạo đầy đủ bởi đội ngũ giảng viên của chương trình.

Sau khi hoàn thành lớp học, anh chị sẽ nhận được chứng chỉ của chương trình. 

Anh chị chỉ mất duy nhất một thứ "MẤT THỜI GIAN". 

Chương trình đảm bảo các lớp học được tổ chức HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho người học. Cam kết không thu bất kỳ chi phí nào. Trong quá trình học, nếu gặp khó khăn về thực hành kỹ thuật, các trainer hỗ trợ hướng dẫn hoàn toàn miễn phí cho các anh chị.

Anh chị muốn tham gia làm trainer vui lòng liên hệ Ms. My - 0907697925 để được tư vấn. Hoặc gửi CV qua địa chỉ email: my@rsvp.com.vn

Anh chị muốn tham gia với tư cách đối tác vui lòng liên hệ Mr. Khoa - khoanguyen@rsvp.com.vn hoặc sdt: 0975885291 để được tư vấn.

  • Đối với lớp học tổ chức trong nội thành: 40 - 50 người/ lớp
  • Đối với lớp học tổ chức ngoại thành: 100 - 150 người/ lớp