คำถามที่พบบ่อย

หากคุณมีคำถามที่ไม่อยู่ในรายการนี้ กรุณาติดต่อเราที่ wmcapac@google.com

ต้องขออภัย ไม่สามารถพาแขกมาได้ เนื่องจากพื้นที่มีจำนวนจำกัดและนั่นหมายความว่าไม่อนุญาตให้แขกที่ไม่ได้ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน กรุณาส่งต่อลิงก์ลงทะเบียนไปยังเพื่อนหรือเพื่อนร่วมงานของคุณที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม คุณสามารถขอให้แขกของคุณลงทะเบียนหากการเปิดรับลงทะเบียนยังคงเปิดรับอยู่ เด็กไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ โดยทั่วไปข้อจำกัดอายุสำหรับการเข้าร่วมกิจกรรมคืออายุ 18 ปี

จำนวนที่นั่งมีจำนวนจำกัด ผู้ที่ลงทะเบียนสำเร็จจะได้รับอีเมลยืนยันภายใน 23 ตุลาคม 2562

จำนวนที่นั่งมีจำนวนจำกัด ผู้ที่ลงทะเบียนสำเร็จจะได้รับอีเมลยืนยันภายใน 23 ตุลาคม 2562

Seats are limited. Successful registrants will recieve a confirmation email by October 23, 2019

เนื่องจากเราเชิญผู้บรรยายมาจากหลายประเทศ การบรรยายจะเป็นภาษาไทยหากผู้บรรยายพูดภาษาไทยได้ ผู้บรรยายที่พูดภาษาไทยไม่ได้จะบรรยายเป็นภาษาอังกฤษ แต่เราจะมี headset สำหรับแปลภาษาเพื่อให้คุณฟังบรรยายภาษาไทยได้ตลอดงาน

As we have speakers coming from all over the world, sessions will be in Thai only if the speakers can speak Thai. There will be translation headsets which provide two-way translation (from English to Thai and from Thai to English) for all sessions throughout the day.

เราจะให้ข้อมูลเพิ่มเติมหลังจาก confirm สถานที่จัดงาน

ใช่ มองหาป้ายบอกรายละเอียดอินเทอร์เน็ตเกี่ยวกับ SSID และรหัสผ่านได้ที่งาน

ไม่มีค่าใช้จ่าย

ต้องขออภัย ทางเราไม่สามารถให้ความช่วยเหลือเกี่ยวกับที่พัก วีซ่าและค่าเดินทางได้ ผู้เข้าร่วมงานมีหน้าที่ผู้รับผิดชอบต่อค่าใช้จ่ายในการเดินทางและที่พักที่เกี่ยวข้อง

มีอย่างแน่นอน อาหารกลางวัน เครื่องดื่มและอาหารว่าง จะมีให้สำหรับผู้เข้าร่วมงานทุกคน รวมถึงผู้ที่ได้แจ้งข้อจำกัดอาหารของในขั้นตอนการลงทะเบียน

เนื่องจากพื้นที่มีจำนวนจำกัด หากคุณไม่สามารถเข้าร่วมงานได้ กรุณาตรวจสอบอีเมลของคุณหรือคลิกลิงก์นี้เพื่อยกเลิกการลงทะเบียน วิธีนี้จะช่วยให้มั่นใจได้ว่ามีคนอื่นสามารถเข้าร่วมงานแทนคุณได้

ไม่มีการข้อกำหนดการแต่งตัวสำหรับกิจกรรมนี้ กรุณาสวมใส่เสื้อผ้าตามที่สะดวกและให้เกียรติแก่ผู้อื่น :)