Câu hỏi thường gặp

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại wmcapac@google.com.

Chúng tôi rất tiếc là bạn không thể. Chúng tôi chỉ có một số lượng ghế ngồi nhất định tại sự kiện này và điều đó có nghĩa là những khác không đăng ký sẽ không tham dự được. Bạn vui lòng chuyển tiếp đường dẫn đăng ký đến bạn bè hay đồng nghiệp nào muốn tham dự sự kiện này. Bạn có thể thông báo đến bạn bè hay đồng nghiệp của mình đề đăng ký nếu hạn đăng ký cho sự kiện vẫn còn. Trẻ em không thể tham dự sự kiện này (chúng tôi giới hạn lứa tuổi tham gia từ 18 trở lên).

Số lượng ghế ngồi có hạn. Người đăng ký thành công sẽ nhận được email xác nhận trước ngày 5/8, 2019. 

Số lượng ghế ngồi có hạn. Người đăng ký thành công sẽ nhận được email xác nhận trước ngày 5/8, 2019. 

Bạn có thể cập nhật thông tin đăng ký của mình bất kỳ lúc nào với đường link sau đây.

Có! Bạn vui lòng xem hướng dẫn vào ngày hôm đó tại sự kiện nhé. 

Sự kiện này hoàn toàn miễn phí. 

Rất tiếc là chúng tôi không thể giúp bạn về vấn đề chỗ ở, visa hay phương tiện đi lại. Người tham dự chịu toàn bộ chi phí đi lại và ăn ở của mình.

Dĩ nhiên là có! Bữa trưa, thức uống và đồ ăn nhẹ sẽ được cung cấp cho người tham dự, cũng như là các bạn đã nêu rõ chế độ ăn uống hạn chế trong quá trình đăng ký.

Nếu bạn không thể tham dự sự kiện được nữa, vui lòng xem email đăng ký để tìm đường link gỡ bỏ đăng ký để người khác có thể đăng ký và tham dự sự kiện nhé. 

Một số chủ đề sẽ được trình bày bằng tiếng Anh, nhưng chúng tôi có chuẩn bị sẵn thông dịch viên và tai nghe cho các bạn!