WOMENWILL VIETNAM - Phụ nữ trong Cách Mạng Công Nghiệp 4.0

Tiếp cận với thông tin - và kiến thức, kỹ thuật, và các công cụ phù hợp - phụ nữ không chỉ vươn lên, mà còn thay đổi thế giới.

Womenwill là một dự án sáng tạo của Google nhằm tạo cơ hội và điều kiện cho phụ nữ ở khắp mọi nơi có thể phát triển bản thân và thành công trong cuộc sống, nâng cao ý thức bình đẳng giới, giúp đỡ phụ nữ tận dụng tối đa những công nghệ hiện đại để xây dựng các kỹ năng, truyền cảm hứng và kết nối với nhau thông qua các khoá đào tạo, sự kiện và hội thảo.  

KHI PHỤ NỮ VƯƠN CAO, CHÚNG TA CÙNG THỊNH VƯỢNG.
WomenWill
FAQs
Mục đích của WomenWill là gì?
 

Chuỗi sự kiện Womenwill Việt Nam là buổi hội thảo được Google phối hợp cùng VCCI tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam dành cho các nhà lãnh đạo nữ hàng đầu. Với sự dẫn dắt của các chuyên gia đến từ Google và các diễn giả khách mời uy tín, buổi hôi thảo sẽ chia sẻ những thông tin vô cùng hữu ích về vai trò của phụ nữ Việt Nam trong cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0. Đồng thời, tạo cảm hứng và hỗ trợ các nữ lãnh đạo vượt qua những rào cản và thách thức trong công việc để theo đuổi mục tiêu sự nghiệp và trở thành người dẫn đầu bản lĩnh nhất trong thời đại Cách mạng Công nghiệp 4.0 tại Việt Nam.

Tương lai nằm trong tay tất cả chúng ta. Trong đó không thể không nhắc đến sự trỗi dậy của nền kinh tế chia sẻ và đã đến lúc vai trò của phụ nữ không thể bị làm ngơ.

Phụ nữ là nhân tố chủ chốt cho một trật tự thế giới mới đang được thiết lập; bộ phận chiếm tới một nửa dân số này sẽ tạo nên sự thay đổi. Chúng tôi có mặt ở đây để giúp sức cho phụ nữ khẳng định vị trí của mình trong môi trường công nghệ mới, vượt qua trở ngại, chinh phục những cơ hội đang đến.

Chúng tôi cam kết vào việc tiếp thêm sức manh cho phụ nữ để họ theo đuổi tham vọng của mình và truyền cảm hứng cho người khác. Chúng tôi đón nhận công nghệ để sáng tạo, kết nổi và thúc đẩy xã hội tiến lên.

Phụ nữ sẽ không bị bỏ lại phía sau trong cuộc cách mạng sắp đến.

Phụ nữ sẽ có chìa khoá để đổi mới và thành công.

Phụ nữ sẽ có được chuản bị, truyền cảm hứng, bồi dưỡng năng lực và kết nối.

Phụ nữ sẽ tạo nên dấu ấn của họ trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0 của Việt Nam.

PHỤ NỮ SẼ TẠO NÊN DẤU ẤN CỦA HỌ TRONG CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHỆ 4.0 CỦA VIỆT NAM

Làm thế nào để đăng ký tham gia?
 

Nếu bạn đủ điều kiện và muốn tham gia chương trình, hãy gửi đơn đăng ký tại đây. Đơn đăng ký sẽ được xem xét bởi nhóm Google Partners và người được chọn sẽ được thông báo qua email. Số lượng học viên được giới hạn ở mức 200 người để đảm bảo chất lượng của khoá học, vì vậy hãy nhanh tay đăng ký tham gia nhé.

Tôi không ở tại thành phố Hồ Chí Minh, tôi có được đăng ký tham gia không?

 Tất nhiên là có! Nếu bạn làm việc ở Việt Nam và hội đủ các điều kiện yêu cầu, chúng tôi hân hạnh chào mừng bạn đăng ký tham gia. Xin lưu ý, bạn hoặc công ty của bạn sẽ chịu trách nhiệm sắp xếp và chi trả toàn bộ vấn đề đi lại và ăn ở.

Chương trình hội thảo sẽ diễn ra tại các thành phố khác trong tương lai không?

 Đây là buổi hội thảo WomenWill đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Dựa vào việc đánh giá kết quả sau sự kiện này, chúng tôi sẽ lên kế hoạch tổ chức WomenWill tại thành phố khác (như Hà Nội, Đà Nẵng,...) trong thời gian tới.

Chương trình hội thảo này có miễn phí không?

 Có!

Tôi vẫn còn một số câu hỏi!

 Để được giải đáp, bạn vui lòng gửi email về man@rsvp.com.vn

Separate
Separate