Fundamentals: Selling Digital

Google Partners rất vui mừng tổ chức lớp học Fundamentals: Selling Digital nhằm mang đến cho bạn cơ hội học hỏi trực tiếp từ các chuyên gia Google! 

Khoá đào tạo 1 ngày trang bị cho các bạn kỹ năng mềm cần thiết để tự tin trả lời các câu hỏi khó của khách hàng, tăng khả năng được khách hàng chấp nhận đề xuất và xây dựng quan hệ lâu dài với khách hàng.

Khoá học cũng giới thiệu đến các đại lý mô hình bán hàng “Nhà cố vấn đáng tin cậy” được chính các nhân viên Google trên toàn thế giới áp dụng. Buổi học mang tính tương tác và thực hành cao, dành cho các học viên có kinh nghiệm tiếp xúc trực tiếp với khách hàng.  

Ngoài ra, các bạn cũng sẽ được làm quen với đấu thầu thông minh và cách ứng dụng công nghệ máy học của Google để tối ưu hoá quảng cáo hiệu quả hơn. 

Google Ads

Thời Gian & Địa Điểm

Thứ Năm, 08/08/2019, 9:00 - 17:00
Khách Sạn Pullman Saigon Centre, 148 Đường Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

Điều Kiện Tham Gia

  • Khoá học 1 ngày dành cho các học viên có kinh nghiệm tiếp xúc trực tiếp với khách hàng.  

  • Mỗi công ty cử từ 2 tới tối đa 5 nhân viên và học viên cần mang theo laptop để thực hành trên lớp.

  • Lớp học chỉ dành cho 50 học viên đăng ký sớm nhất từ các Đại Lý Đối Tác nhận được thư mời của Google. Vui lòng liên hệ với quản lý của bạn tại công ty hoặc đại diện của Google đang làm việc với công ty của bạn nếu có câu hỏi về sự kiện và đăng ký sớm để tham gia.